"SVHouse HCM Audiophile Headphone Offline "

 

Sau buổi offline tại HN, SVHouse chúng tôi tiếp tục mang đến TP HCM thân yêu một buổi giao lưu thú vị, với những trải nghiệm , cảm xúc.....

Xin được chân thành cảm ơn những anh chị em đă tham gia buổi giao lưu, giới thiệu sản phẩm của SVHouse, Sennheiser tại cafe Tinh Tế ngày 21 tháng 4 năm 2013

Xin được gửi đến anh, chị, em h́nh ảnh của buổi giao lưu.....

 

 

I Phần đầu tiên xin được giới thiệu đến các bạn, các phối ghép, các giải pháp ghép nối khác nhau, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, như sử dụng với laptop, Smartphone, Iphone, Ipad, Ipod , các thiết bị nghe nhạc di động, để ở nhà....


 


Tai nghe Sennheiser Momentum Black có trở kháng thấp v́ thế nó dễ dàng sử dụng với các thiết bị nghe nhạc cầm tay hay các thiết bị nghe nhạc khác. Tuy nhiên chúng tôi vẫn muốn đề xuất một số giải pháp ghép nối khác nhau, để tối ưu hóa nguồn tín hiệu âm thanh vào ở mức tốt nhất có thể, hay chất âm mà ḿnh mong muốn qua các thiết bị như DAC , Headphone Amp. Và một điều cực kỳ quan trọng khi sử dụng với những phối ghép như thể này đó là file nhạc, file nhạc bạn nên sử dụng đó là file wave ( ko nén ), hay các định dạng lossless khác, để các chi tiết trong bản nhạc khi thu âm sẽ gần như giữ được nguyên gốc, nếu bạn sử dụng file nhạc nén mp3 128k... th́ những thiết bị như thế này sẽ ko cần dùng tới.

 

Ipad + Nuforce icon IDO + Momentum Black.  IDO đóng vai tṛ trong ghép nối này vừa là một DAC và headamp,  khi này, nguồn nhạc số sẽ được xử lư, chuyển đổi trực tiếp trên IDO thay v́ trước đó sử dụng trên Ipad, tín hiệu sau khi được nhận, lọc, với tín hiệu sạch và chuyển đổi đầy đủ sẽ được chuyền đến bộ phận xử lư và khuyếch đại âm thanh trong IDO, rồi được đưa đến Momentum. Giải pháp nhằm đẳm bảo, sẽ xử lư tốt phần nguồn tín hiệu âm thanh, để có chất lượng âm thanh như mong muốn. Bạn sẽ cần đến khi cảm nhận của bạn ngày càng được nâng cao, qua thời gian sử dụng, kinh nghiệm,kiến thức, cảm thụ.


Chúng tôi xin đưa ra minh họa ghép nối như bên dưới.


 

1. Nuforce icon IDO  là DAC, preamp, headphone amp trị giá 5.282.000VNĐ.
- Sản phẩm này giúp ǵ cho bạn ? Những người mê mẩn âm thanh, luôn muốn bất cứ lúc nào muốn nghe nhạc th́ phải được nghe từ những thiết bị có thể chơi và thỏa măn đôi tai bởi những kỹ thuật  hoặc công nghệ mới nhất có khả năng thực hiện được điều đó.

- NuForce Icon iDoTM  là DAC 24 bits( thiết bị chuyển đổi tín hiệu âm thanh số sang analog), headphone Amplifier  dành cho Iphone , Ipad , Ipod... chiết xuất ra một thứ âm thanh với bit - perfect , low - jitter ở mức Audiophile.

- Bạn đang có Iphone , Ipad , Ipod ?  bạn đang nghe nhạc bằng Loa,tai nghe cắm trực tiếp vào sản phẩm của Apple qua rắc 3,5 "? Hăy quên cách sử dụng lỗi  thời và có chất lương chưa được tốt này đi , hăy để Headphone và Loa của bạn phát huy được sức mạnh của nó bằng cách kết nối với Icon iDO.
- Kết nối đến Iphone , Ipad , Ipod qua ngơ cắm 30-pin, là chỗ bạn hay dùng để sạc pin và đầu kia cắm vào iDO qua ngơ cắm USB.

- iDO sẽ bỏ qua việc xử lư tín hiệu bên trong có sẵn của các thiết bị Iphone, Ipoad, Ipad và trực tiếp xử lư nguồn tín hiệu âm thanh và kết xuất ra tín hiệu âm thanh có chất lượng cao như CD audio  với tạp nhiễu do méo rung thấp.

- iDO kết nối với tai nghe qua rắc 3,5 ( hỗ trợ tai nghe có trở kháng từ 16Ohm đến 300-Ohm). Kết nối tới hệ thống dàn âm thanh có sẵn hoặc những bộ loa có sẵn âm ly bên trong như Loa Altec Lansing MX6021, Edifier S530.... Qua rắc cắm RCA ( rắc hoa sen)  hoặc ngơ cắm tín hiệu digital Coxial

- Như lời của giám đốc Nuforce Jason Lim " chúng tôi muốn mang những kiến thức và hiểu biết của về âm thanh hi end đến những  người đam mê và đang sử dụng sản phẩm của Apple "

2. Sennheiser Momentum black trị giá 7.889.999VNĐ.

 

Tiếp đến chúng tôi xin được giới thiệu đến phối ghép sử dụng nguồn nhạc là từ laptop. Như các bạn đă biết, các hăng sản xuất máy tính laptop, sẽ thường tập chung vào cấu ḿnh của máy, và phần âm thanh không được quan tâm nhiều do đó chất lượng âm thanh từ laptop thông thường sẽ không có được chất lượng âm thanh tốt. Nhưng sự tiện lợi mà máy tính đem lại là rất lớn, điều đó đă làm các nhà sản xuất đồ âm thanh không thể không nghĩ đến, sự xuất hiện của các thiết bị DAC cho chất lượng âm thanh HiFi từ đây mà ra, trên thế giới có rất nhiều hăng sản xuất thiết bị này để tận dụng sự tiện lợi từ máy tính cho việc sử dụng với các hệ thống âm thanh với Loa Hi Fi, hay với tai nghe HiFi...


Trong phần này chúng tôi sử dụng Nuforce uDAC2 SE Red làm DAC và headphone Amp với laptop và Momentum Black.

Với các file nhạc định dạng wave hay Lossless, uDAC2 SE sẽ giải quyết vấn đề của laptop cho âm thanh sạch, ít nhiễu, có độ phân giải cao 24 bít với gần như đầy đủ chi tiết của bản thu âm gốc.

1. Nuforce uDac2 SE (thương hiệu Mỹ, made in Taiwan) trị giá 5.372.000VNĐ.
- DAC  96kHz/24-bit,Asynchronous USB Audio, có cổng cắm nguồn tín hiệu âm thanh ra analog RCA, digital Coxial 75Ohm.
- Headamp cho tai nghe có trở kháng từ 16Ohm đến 300Ohm, dải tần 20-20kHz.

2. Sennheiser Momentum black trị giá 7.889.999VNĐ.

 

Tiếp đến chúng ta sẽ đến với nhân vật chính trong buổi offline đó là tai nghe Sennheiser IE 800, tai nghe in ear Hi End đầu tiên của Sennheiser. Một tai nghe mang đến nhiều cảm xúc mạnh, ấn tượng... khi thưởng thức.

 

IE 800 cũng là tai nghe có trở kháng thấp để dễ dàng sử dụng với các thiết bị nghe nhạc khác nhau. Tuy nhiên cũng như Momentum Black, bạn ham muốn sự toàn vẹn, sự hoàn hảo nhất có thể cho đôi tai của bạn, cho cảm nhận của bạn, bạn sẽ phải cần đến các thiết bị như DAC,HeadphoneAmp, Cáp truyền tín hiệu, file nhạc wave,lossless.. để đạt được mong muốn

Ở phần này chúng tôi mang đến một phối ghép IE 800 với iQube V3, một headphone amp portable, có kích thước nhỏ gọn, dùng pin sạc, cùng với cable, cáp truyền tín hiệu cũng của iQube xuất tín hiệu qua dock ipod, iphone, ipad.. nếu bạn dùng máy nghe nhạc không phải của iphone, bạn có thể sử dụng cable, cáp 3,5"-3,5"đi theo của iQube V3. Một bộ đôi được phối với nhau từ 1 sản phẩm đến từ nước Đức(Germany) IE 800 và 1 sản phẩm đến từ nước Hà Lan (Netherlands) (cả 2 sản phẩm đều được sản xuất tại chính quốc giá đó).

Khi sử dụng dock của ipod hay iphone, phần chuyển đổi tín hiệu âm thanh(DAC), xử lư tín hiệu âm thanh sẽ được iQube V3 xử lư, lúc này ipod hay iphone của bạn sẽ đóng vai tṛ  như một transport CD, truyền tín hiệu số đến DAC của V3  ( trong âm thanh Hi Fi hay Hi End, CD transport, đóng vai tṛ như một bộ cơ đọc và truyền tín hiệu số đến DAC. Một đầu đọc đĩa CD Player thông thường sẽ tích hợp một bộ cơ đọc đĩa truyền tín hiệu và DAC chuyển đổi tín hiệu bên trong,nên khi tách rời ra th́ ta sẽ có CD transport và DAC )

1. iQube Silvercab-Hybrid iPod/iPhone/iTouch-mini 3,5" cable (thương hiệu Hà Lan) trị giá  3.149.999VNĐ

2. Headphone Amplifier iQube V3 (thương hiệu Hà Lan) trị giá 18.329.000VNĐ.
- V3 có 3 đường tín hiệu vào gồm cổng USB, Optical và jack 3,5 độ phân giải lên đến 192kHz/24bit.
- V3 cũng như V1 là headAmp sử dụng cho máy nghe nhạc cùng với tai nghe, cho âm thanh chi tiết, rộng, sâu... thích hợp sử dụng khi phải di chuyển nhiều hoặc một chỗ.
- Chơi được với các tai nghe có trở kháng từ 16Ohm đến 200Ohm

5. Sennheiser IE 800 trị giá  21.719.999 VNĐ

 

 


Một phối ghép khác mang tính tham khảo với IE 800, cũng như thể hiện sự đa dạng trong việc phối các thiết bị với nhau qua các phương thức khác nhau.

Phối ghép này chúng tôi sử dụng Ipod, truyền tín hiệu qua cáp iQube Dock-RCA, Headphone Amplifier của Lehmann Audio, model Rhinelander.

1. iQube Silvercab Pro iPod/iPhone to RCA cable (thương hiệu Hà Lan) trị giá 6.719.999VNĐ

2. Lehmannaudio Headphone Amplifier Rhinelander ( thương hiệu Đức,made in Germany) trị giá 12.999.999VNĐ
- Rhinelander là headphone Amplifier high end dành cho người bắt đầu chơi với ngân sách vừa phải, dựa trên nền tảng kỹ thuật của model huyền thoại, top end của hăng đó là Linear.
- Rhinelander giành được giải thưởng 5 sao của các tạp chí âm thanh châu âu đánh giá là headphone Amplifier cho tai nghe tốt nhất tầm giá £300 - £500 ( từ khoảng giá 10 triệu đến 17 triệu )
- Headphone Amplifier class A, với méo và nhiễu tín hiệu thấp cung cấp một âm thanh cực kỳ sạch, trong, chi tiết, công suất lớn đủ để phối ghép với phần lớn các tai nghe hi end trên thị trường. Tụ MKP tuổi thọ cao được sử dụng trong đường dẫn tín hiệu âm thanh.
- Rhinelander hỗ trợ 2 đường vào RCA hoặc chuyển đổi Jumper để trở thành 1 đường ra out RCA đóng vai tṛ như một pre amp. 1 Jack cắm headphone 6,35mm.
- Dải tần 10 Hz (-0.3 dB)  to 35 kHz (-1 dB).

3. Sennheiser IE 800 trị giá  21.719.999 VNĐ

 

 


Ngoài tai nghe Sennheiser IE 800 và Momentum black, tại buổi offline này chúng tôi có mang đủ các mă ḍng Audiophile của Sennheiser  như HD 800, HD 700.... được phối ghép với nguồn phát là CDP ( CD Player ) cũng như các ḍng headphone Amplifier khác.

Sự tiện lợi khi sử dụng laptop chắc chắn là hơn nhiều với việc sử dụng CDP,tuy nhiên sự khác biệt về chất lượng âm thanh giữa 2 nguồn phát này sẽ khác nhau là rất rơ, chất lượng âm thanh mà CDP mang đến hơn hẳn và rơ ràng khi so sánh với laptop khi sử dụng cùng file nhạc là đĩa CD gốc, cùng tai nghe, cùng headamp, khác dây dẫn tín hiệu và DAC ở cảm nhận sự chi tiết, tách bạch,chính xác,không gian sân khấu, chiều  sâu, chiều rộng, vị trí các nhạc cụ, ca sỹ, cảm xúc của giai điệu, của ca sỹ....Đây chỉ là sự so sánh giữa nguồn phát và tai nghe khác nhau, nếu tiếp tục đi so sánh giữa tai nghe và Loa, th́ chúng ta sẽ tiếp tục khám phá sự khác nhau c̣n rơ hơn nữa, rơ hơn rất là nhiều.
Phối ghép từ CD đến Headphone Amp và tai nghe khác là đa dạng với những ghép nối như

Sơ đồ phối ghép

1. Exposure CDP 2010S2 (thương hiệu Anh, made in England) trị giá 49.999.999 VNĐ.
- DAC ( Digital Analog Converter ) PCM1716 - 24 bit , 96kHz
- Nguồn ra âm thanh được tối ưu hoá cao với nhiều nguồn cung cấp chuẩn.
- Biến áp xuyến lớn với các cuộn dây riêng biệt cho CD transport và audio stages
- Thiết kế ổn định để đảm bảo hiệu suất jitter thấp
- Mạch in 2 mặt chất lượng cao

2. NuForce Audio Interconnects RCA IC-700R (thương hiệu Mỹ, made in Taiwan) trị giá 4.179.999VNĐ, và Ultralink Interconnect digital cable CALIBER Toslink trị giá 1.569.999VNĐ

3. EternalArts Headphone Amplifier  OTL-KHV (thương hiệu Đức,made in Germany) trị giá 49.769.000VNĐ.
- Headphone Amplifier đèn OTL dành cho tai nghe Hi Fi - Hi End được thiết kế trong 1 vỏ hộp bằng kim loại cứng , bóng màu đen, với kiểu dáng được lấy cảm hứng từ nhà hát Opera....Âm thanh trong sáng - sống động  và chính xác.
- Sử dụng kiểu bóng đèn  : 14GW8 * 2 chiếc  - STV108/30 * 2 chiếc.
- Dải tần số đáp ứng (Frequency Response) : 10 - 375.000 Hz -3 dB.
- Đáp ứng tốt các tai nghe có trở kháng lớn hơn 20ohms - đến 300ohms

4. Nuforce DAC 9 (thương hiệu Mỹ, made in Taiwan) trị giá 34.484.000VNĐ
- Headamp, DAC, pre-amp.
- Hỗ trợ tai nghe có trở kháng đến 300Ohm

5. Sennheiser HD 800 (thương hiệu Đức,made in Germany) trị giá 35.072.000VNĐ và Sennheiser HD 700 (thương hiệu Đức,made in Germany) trị giá 21.429.999VNĐ

 

Tai nghe Sennheiser HD 800, HD 700 được nối đến EternalArts Headphone Amplifier  OTL-KHV professional là Amp đèn, một thương hiệu đến từ Đức - sản phẩm được làm thủ công bằng tay ngay tại Đức  - Made in Germany.

Sơ đồ phối ghép các thiết bị

1. Exposure CDP  MCX (thương hiệu Anh, made in England) trị giá 147.099.999 VNĐ.
- MCX được thiết kế để trích xuất nhiều nhất có thể các thông tin số trên đĩa CD của bạn, khám  phá ra và tái tạo âm thanh trung thực nhất của bản ghi gốc.
- MCX được thiết kế  có đến tận 4 bảng mạch DAC  hoạt động riêng biệt cùng với IC giải mă PCM1704 - 24 bit , 96kHz, cho độ phân giải cao và chi tiết hơn, cũng như khám phá ra ở một mức độ tuyệt vời nhất trong h́nh ảnh âm thanh, độ tinh khiết , trong sáng.
- MCX có rất nhiều cổng cắm analog outputs  1 XLR balanced và 1 cổng RCA. Digital outputs 1 BNC, 1 RCA, 1 Optical và cũng rất nhiều cổng cắm digtal input như 1 BNC, 2 optical....

2. NuForce Audio Interconnects RCA IC-700R (thương hiệu Mỹ, made in Taiwan) trị giá 4.179.999VNĐ,    NuForce Audio Interconnects XLR IC-700X trị giá 5.219.999VNĐ.

3. EternalArts Headphone Amplifier  OTL-KHV Professional (thương hiệu Đức,made in Germany) trị giá 40.009.000VNĐ
- Headphone Amplifier  đèn OTL-KHV Professional  được thiết kế với đầu vào "balanced input " (kết nổi bằng chuẩn cắm XLR) cho các studio chuyên nghiệp.
- Sử dụng 4 bóng điện tử :
14GW8 / PCL86 một kênh * 2 kênh.
- Trở kháng đầu vào (Input impedance): 10 Kohm.
- Đáp ứng tốt các tai nghe có trở kháng lớn hơn 20ohms - đến 300ohms.
- Dải tần số đáp ứng (Frequency Response) (+ / - 1 dB): 20-225000 Hz

4. Lehmannaudio Headphone Amplifier Linear SE Olive (thương hiệu Đức,made in Germany)  trị giá 47.699.999VNĐ.
- Headphone Amplifier class A  - Reference class, cho h́nh ảnh âm thanh rộng mở, chi tiết , tự nhiên .. thư giăn. - Linear cho phép chơi cùng lúc 2 tai nghe với chuẩn jack cắm 6,35mm.
- Dải tần 10 Hz (-0.3 dB)  to 35 kHz (-1 dB).  Trở kháng 300Ohm
- Đây là một headphone amplifier hi end có khả năng thực hiện được những yêu cầu cao nhất trong việc tái tạo âm thanh , việc đạt được các lựa chọn ( 0 dB, 10 dB, 20 dB)  Linear SE đạt được hiệu quả tối ưu hóa mức tín hiệu output của  zero global feedback Class A output stage. Các tai nghe hi end sẽ cho thấy khả năng tŕnh diễn với hiệu suất tốt nhất có thể khi phối ghép cùng Linear.

5. Sennheiser HD 800 (thương hiệu Đức,made in Germany) trị giá 35.072.000VNĐ và Sennheiser HD 700 (thương hiệu Đức,made in Germany) trị giá 21.429.999VNĐ

 


 

Sơ đồ phối ghép

1. Exposure CDP 1010S2 ( thương hiệu Anh, made in Malaysia) trị giá 14.299.999VNĐ
- DAC ( Digital Analog Converter ) PCM1716 - 24 bit , 96kHz
- Biến áp xuyến tùy chỉnh 30VA
- Mặt trước bằng nhôm phay, có 2 màu để chọn Black hoặc Titanium.
- Tụ điện chất lượng cao được sử dụng trong đường dẫn tín hiệu
- Output optical và RCA
- Mạch in 2 mặt chất lượng cao

2. NuForce Audio Interconnects RCA IC-700R (thương hiệu Mỹ, made in Taiwan) trị giá 4.179.999VNĐ

3. Lehman Head Amp Linear USB SE Macassar (thương hiệu Đức,made in Germany)  trị giá 58.329.999VNĐ.
- Headphone Amplifier class A  - Reference class, cho h́nh ảnh âm thanh rộng mở, chi tiết , tự nhiên .. thư giăn. Linear cho phép chơi cùng lúc 2 tai nghe với chuẩn jack cắm 6,35mm.
- Dải tần 10 Hz (-0.3 dB)  to 35 kHz (-1 dB).  Trở kháng 300Ohm
- Đây là một headphone amplifier hi end có khả năng thực hiện được những yêu cầu cao nhất trong việc tái tạo âm thanh , việc đạt được các lựa chọn ( 0 dB, 10 dB, 20 dB)  Linear SE đạt được hiệu quả tối ưu hóa mức tín hiệu output của  zero global feedback Class A output stage. Các tai nghe hi end sẽ cho thấy khả năng tŕnh diễn với hiệu suất tốt nhất có thể khi phối ghép cùng Linear.

4. Sennheiser HD 650 trị giá 10.874.000VNĐ và Sennheiser HD 600 trị giá 10.330.000VNĐ

1. Exposure CDP 1010S2 ( thương hiệu Anh, made in Malaysia) trị giá 14.299.999VNĐ
- DAC ( Digital Analog Converter ) PCM1716 - 24 bit , 96kHz
- Biến áp xuyến tùy chỉnh 30VA
- Mặt trước bằng nhôm phay, có 2 màu để chọn Black hoặc Titanium.
- Tụ điện chất lượng cao được sử dụng trong đường dẫn tín hiệu
- Output optical và RCA
- Mạch in 2 mặt chất lượng cao

2. NuForce Audio Interconnects RCA IC-700R (thương hiệu Mỹ, made in Taiwan) trị giá 4.179.999VNĐ và Ultralink Interconnect digital cable CALIBER Toslink trị giá 1.569.999VNĐ

3. Nuforce HAP 100 headphone amplifier (thương hiệu mỹ, made in Taiwan) trị giá 12.569.999VNĐ
- HAP 100 là Headphone Amplifier Single End Class A.
- HAP 100 cũng là Pre Amplifier sử dụng cùng với công nghệ của P20 , một sản phẩm hàng đầu của nuforce dành cho audiophile.
- Điểm mạnh và nổi bật về HAP 100 ngoài phần thiết kế nh́n rất đẹp, th́ phần quan trọng nhất đó chính là âm thanh, HAP 100 mang đến 1 âm thanh trong trẻo, tốc độ, tái tạo chính xác, cùng với độ phân giải cao và rất nhạc tính.
- Như CEO của Nuforce  nói, nếu xét về công nghệ, chất lượng âm thanh khi so sánh với các nhăn hiệu khác cùng chức năng,công nghệ, khả năng, kỹ thuật..., th́ giá trị của HAP phải cao hơn thế nhiều.
HAP 100 có 4 đầu vào RCA low-noise, sạch và 1 đầu ra out put RCA, mặt trước có 1 rắc cắm out put cho headphone 6,3". Chơi với tai nghe trở kháng 300Ohm

4. Nuforce Icon HDP (thương hiệu mỹ, made in Taiwan) DAC,pre-amp,headphone amp trị giá 9.672.000VNĐ,
- Chơi được với tai nghe có trở kháng đến 600Ohm.
- DAC có độ phân giải lên tới lên tới 192kHz/24-bit.
Dải tần 10Hz to 100kHz (-0.5dB).

5. Sennheiser HD 650 trị giá 10.874.000VNĐ và Sennheiser HD 600 trị giá 10.330.000VNĐ

 

 

 

 

 

 

 

 


Tai nghe Sennheiser HD 700

 

 

 

 

 

 

 

 


Đầu đọc CD Exposure MCX đến từ England.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dăy thử HD 800, HD700, HD 650, HD 600....

 

 

 

 

 

 


Khu vực thử HD 598 cùng các phối ghép sử dụng  với laptop

Sơ đồ phối ghép

1. Lehman Head Amp Linear USB SE Zebrano (thương hiệu Đức,made in Germany)  trị giá 58.329.999VNĐ.
- Headphone Amplifier class A  - Reference class, cho h́nh ảnh âm thanh rộng mở, chi tiết , tự nhiên .. thư giăn. Linear cho phép chơi cùng lúc 2 tai nghe với chuẩn jack cắm 6,35mm.
Dải tần 10 Hz (-0.3 dB)  to 35 kHz (-1 dB).  Trở kháng 300Ohm.

- Linear SE USB được trang bị những linh kiện, thành phần từ các hăng sản xuất linh kiện tốt nhất thế giới, tụ Mundorf có tuổi thọ cao và ít suy hao tín hiệu  trong cả đường dẫn tín hiệu lẫn phần bo nguồn, Feet (chân đế) SSC hút hết các rung động , cầu ch́ bảo vệ AHP, dây dẫn tín hiệu bên trong Mogami

- Linear SE USB để bạn trải nghiệm âm nhạc thông qua tai nghe theo một cách mới, đột nhiên bạn chẳng bao giờ nhận biết được chi tiết ư định của nhạc sỹ như đă được tiết lộ. Bạn sẽ nghe nhạc như thưởng thức một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh và đắm ch́nh trong vương quốc của âm thanh, chỉ c̣n bạn với âm thanh.

- Không chỉ có âm thanh tuyệt vời, mà h́nh thức bên ngoài của Linear SE USB cũng thật tuyệt vời, rất đẹp, nó được Guido Gutenstein thiết kế và cho phép có nhiều lựa chọn h́nh thức bên ngoài khác nhau bởi gỗ thật như gỗ Olive, Makassar, Zebrano, Wild cherry, Oak, Walnut hay màu Silver, Black, phù hợp với sở thích cá nhận cũng như nội thất hoặc hệ thống âm thanh của bạn.

- Ranh giới giữa máy tính và hệ thống âm thanh hi end ngày càng gần, khi mà trước đây 2 ḍng sản phẩm có mục đích sử dụng hoàn toàn khác nhau, 1 thứ sinh ra để làm việc, 1 thứ khác sinh ra để tŕnh diễn âm thanh ... nhưng giờ  đây khi mà nhu cầu thưởng thức chất lượng âm thanh hi end trên máy tính ngày càng cao, các hăng sản xuất thiết bị hi end dần dần theo năm tháng tung ra rất nhiều kỹ thuật, công nghệ để biến hệ thống máy tính thành công cụ có khả năng tŕnh diễn như các hệ thống âm thanh hi end chuyển nghiệp và Lehmannaudio cũng không phải là một ngoại lệ,  model Linear SE USB là một minh chứng , với IC giải mă DAC của Burr Brown cho tỷ lệ lấy mẫu tín hiệu số tới 48kHz, độ phân giải 16Bit, cùng với quản lư nguồn điện riêng biệt có chất lượng cao nhất,  tín hiệu được truyền từ máy tính đến Linear SE USB qua cổng cắm USB.

- Linear SE USB là một headphone amplifier có hỗ trợ cả kết nối digital qua cổng cắm USB từ máy tính và cả kết nối analog qua cổng cắm RCA từ CD Player. 
- Linear SE USB cho phép chơi cùng lúc 2 tai nghe với chuẩn jack cắm 6,35mm,

2. Sennheiser HD 598 trị giá 6.194.000đ sẽ được phối ghép thử với Linear USB SE Zebrano để so sánh với các phối ghép khác từ laptop.

 

 

 

 

1. Nuforce uDac2 (thương hiệu Mỹ, made in Taiwan) trị giá 2.756.000VNĐ.
- DAC  96kHz/24-bit, có cổng cắm nguồn tín hiệu âm thanh ra analog RCA, digital Coxial 75Ohm.
- Headamp cho tai nghe có trở kháng từ 16Ohm đến 300Ohm, dải tần 20-20kHz.

2. Sennheiser HD 598 trị giá 6.194.000đ.

 

 

II H́nh ảnh buổi Offline

 

 

Khu vực anh chị em trải nghiệm tai nghe Sennheiser Momentum black và IE 800

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khu vực trải nghiệm tai nghe Sennheiser HD 800, HD 700, HD 650, HD 600....

 

 

 

H́nh ảnh thay lời muốn nói.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

H́nh ảnh khu vực thử tai nghe Sennheiser HD 598

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

III Đại diện Sennheiser châu á giới thiệu về 2 sản phẩm mới là IE 800 và Momentum black ở tầng 2 của cafe Tinh Tế

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Khu vực anh em uống cafe ....

 

 

 

 

 

 

 

IV Phần thú vị trong buổi Offline

 

MC của chương tŕnh giới thiệu qua về cách t́m ra người may mắn để nhận quà tặng.

 

 

 

 

 

Đại diện của SVHouse Sennheiser concept store tại vincom mới ở HCM lên t́m người nhận quà tặng đầu tiên.

 

 

 

 

 

 

 

Và đây là bạn may mắn đầu tiên nhận quà tặng là tai nghe Sennheiser travel 300.

 

 

 

 

 

 

 

Bạn này cũng là người nhận được quà tặng là tai nghe  Sennheiser travel 300 và bạn ư đang  t́m tiếp người nhận quà tặng tiếp theo.

 

 

 

 

 

 

 

 

Phần này là phần ai cũng vui vẻ và thích thú.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rất vui hi hi....

 

 

 

 

 

 

 

Và đây là 4 bạn đầu tiên nhận được quà tặng là tai nghe Sennheiser travel 300.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cách t́m người nhận được quà tặng là người được quà tặng sẽ t́m bạn tiếp theo để nhận quà tặng cùng cho vui .

 

 

 

 

 

 

 


Bạn gái này nhận được quà tặng là tai nghe Sennheiser CX 6

 

 

 

 

 

 

 

Quà tặng ngày càng to dần lên về mặt kích thước của vỏ hộp

 

 

 

 

 

 

 

 

Và đây là 3 bạn nhận được quà tặng là tai nghe Sennheiser CX 6, MM 400, MM 450...

 

 

 

 

 

 

 

 

Đại diện Sennheiser chụp cùng cho vui.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn nữa Áo đỏ là người nhận được quà tặng tai nghe Sennheiser Momentum Black.

 

 

 

 

 

 

 

Phỏng vấn tư về cảm giác?

 

 

 

 

 

 

 

Bạn ư t́m người sẽ nhận được tai nghe Sennheiser IE 800 để cùng nhận cho vui.

 

 

 

 

 

 

 

 

rất hồi hộp

 

 

 

 

 

 

 

 

Và đă t́m thấy bạn nhận được quà tặng tai nghe Sennheiser IE 800

 

 

 

 

 

 

 

Đại diện Sennheiser trao quà tặng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2 bạn nhận được 2 quà tặng là 2 sản phẩm mới nhất của sennheiser.

 

 

Một lần nữa Xin cảm ơn các bạn đă tham gia buổi offline.

SVHouse