Loa không dây bluetooth Elipson HABINAT LENNY

Elipson loa đẹp đến từ Pháp

 

 

 

 


Elipson Lenny có 2 màu để lựa chọn Black hoặc White, màu như h́nh phía trên là màu White
 

 


Elipson Lenny màu Black pha với màu Gold, ảnh trên nh́n đẹp như tranh vẽ ư nhỉ.
 

 


E
lipson Lenny có năng lực rất cao và dẫn đầu về các tiêu chuẩn âm thanh kỹ thuật số hiện đại nhất trong các ḍng loa không dây. Được sáng tạo dựa trên sự kết hợp giữa Habitat & Elipson, thêm sự tương thích với các giao thức Bluetooth 2.1, nó đă được thiết kế để kết nối không dây với bất kỳ thiết bị nào (điện thoại sử dụng hệ điều hàng Andoid hay iOS, máy vi tính ...) miễn là thiết bị đó có kết nối Bluetooth. Lenny cũng được trang bị thêm 1 cổng cắm 3.5" AUX để dùng khi cần thiết nếu muốn nghe có dây.
 


Hiện nay với việc trang bị thêm công nghệ kết nối nhanh 1 chạm NFC, việc kết nối tất cả các thiết bị của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế.
 


Ngoài ra, Lenny c̣n là một loa Bluetooth di động với pin dung lượng cao, nên bạn có thể nghe nhạc lên đến 8 tiếng tại bất cứ nơi nào bạn muốn và có khả năng sử dụng được ngoài trời. Lenny được trang bị hai củ loa 2,5 inch và một loa thụ động  4 inches, với tổng công suất là 20watts(2*10w) mang đến cho bạn một căn pḥng đầy âm thanh với công suất lớn trái ngược hoàn toàn với kích thước nhỏ gọn của nó.
 


Loa Lenny là một sản phẩm hoàn hảo của sự kết hợp giữa thiết kế và công nghệ thông minh. Lenny là một ḍng loa Bluetooth và di động đẳng cấp cho văn pḥng, khi đi nghỉ mát hoặc bất cứ nơi nào trong hoặc ngoài nhà, để bạn có thể chia sẻ những ḍng nhạc mới nhất mà bạn yêu thích với bạn bè và gia đ́nh.
 


Lenny là người bạn đồng hành cực kỳ hoàn hảo để bạn thưởng thức âm nhạc không dây bất cứ nơi nào bạn muốn!

 


Được thiết kế bởi Pierre Favresse - Habitat & Jean-Yves Le Porcher cho Elipson.
 


Loa có thiết kế rất đẹp và đặc biệt, quai xách được làm  bằng da
 


Mặt trước bảo vệ các củ loa là một lớp kim loại, phía dưới là nút nguồn và cũng là nút kích hoạt chế độ kết nối bluetooth
 


Mặt bên của Loa không dây bluetooth Lenny
 


Một số h́nh ảnh sử dụng thực tế của Loa không dây bluetooth Elipson Habitat Lenny
 

 


 


 


 


 


 


 


Vỏ hộp của loa Lenny