Chuột Game Optical Mionix Naos 3200

 

 

 


NAOS 3200 hỗ trợ đặt cả bàn tay lên chuột cho thật thoải mái khi sử dụng

NAOS 3200 là là chuột game cao cấp, với 7 nút có thể cài đặt tính năng, hỗ trợ người dùng tay phải. Tất cả các nút đều dùng switch Omron Nhật. Kiểu dáng đặc biệt của Mionix NAOS 3200 hỗ trợ đặt cả bàn tay lên chuột để nhằm mục đích tạo sự thoải mái và đạt hiệu quả cao khi sử dụng nhiều giờ liền
 


Sensor công nghệ LED- Optical, độ phân giải 3200 DPI.

Mionix NAOS 3200 được cấu thành, trang bị những linh kiện điện tử và linh kiện cao cấp được lựa chọn cẩn thận, cùng với với cảm biến công nghệ LED - Optical độ phân giải 3200 DPI, đem đến sự bền bỉ, chính xác. Tốc độ quét của chuột có thể điều chỉnh và tối đa lên đến 1000Hz, thời giản phàn hồi là 1 ms.
 


Lưu trữ thiết lập, macros vào trong bộ nhớ của chuột

Các thiết lập và macro có thể lưu luôn trên bộ nhớ của chuột, v́ thế khi sử dụng ở máy khác bạn cũng không cần cài thêm phần mềm hay driver mà vẫn tận hưởng toàn bộ các tính năng đă được thiết lập. Chỉ cần cắm chuột vào máy tính và dùng thôi.

Trong khi đang chơi game bạn không cần phải thoát ra ngoài để điều chỉnh DPI, Naos 3200 cho phép bạn điều chỉnh 3 mức DPI khác nhau ngay trong lúc đang chơi game.
 


Bề mặt mềm mại, cảm giác cầm chắc chắn và thoải mái.

Bề mặt của chuột được phủ 4 lớp cao su, giúp bạn cầm chuột chắc chắn và cảm giác mềm mại. Chuột chỉ cần cắm là nhận, bạn có thể không cần cài driver điều khiển cũng có thể dùng ngay cài đặt mặc định. Feet PTFE cực to và dày, giúp bạn di chuyển chuột mượt mà, bền bỉ. Dây cable bọc dù dài 2m, jack USB mạ vàng giúp bạn sử dụng đơn giản.
 


Mặt cạnh bên trái của chuột với phần hơm đỡ ngón tay áp út, điều này khá hữu ích và quan trọng v́ nó giúp các ngón tay sẽ thoải mái hơn, và ôm chuột chắc chắn hơn,.. giúp bạn có thể dùng hàng giờ liên tục mà vẫn thoải mái
 


Mặt bên dưới của chuột với các miếng Feet to, cùng logo Mionix ở ngay phần sensor khá ấn tượng
 


Mionix NAOS 3200 cũng được trang bị hệ thống đèn LED điều chỉnh màu và đèn chỉ thị các mức DPI, cho phép bạn tùy biến chuột theo phong cách của ḿnh.
 


Các màu led khác nhau được lựa chọn cho phù hợp với sở thích và gu thẩm mỹ.
 


Led màu đỏ ấn tượng
 


Thông số kỹ thuật của sản phẩm
 


Thông số về sensor của chuột Mionix Naos 3200
 


Kích thước của chuột