Loa di động không dây bluetooth Fugoo Tough

 

 


Fugoo Tough - đương đầu mọi thử thách.
 


Rào cản sinh ra là để bị phá vỡ, nhưng loa Bluetooth của bạn th́ không hề ǵ. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu FUGOO Tough – loa Bluetooth cứng cáp nhất, chống nước tốt nhất từng xuất hiện trên thế giới. Nó được lắp ráp từ khung nhôm đặc, gia cố thêm sợi nhựa, FUGOO Tough đă sẵn sàng đương đầu mọi thử thách. Cộng thêm với pin thời lượng 40 tiếng, tích hợp Siri/Google Plus, chiếc loa 360 độ này sẽ không có giới hạn. Và cả bạn cũng vậy.
 


Tough sử dụng kết nối không dây bluetooth 4.0 tích hợp bộ mă aptX truyền không dây chất lượng cao tương tự như chuẩn CD Audio.
 


Tough tích hợp pin sạc Lithium-Ion, sau khi sạc đầy bằng cổng cắm Micro USB - USB, Tough có thể nghe nhạc được liên tục lên đến 40 tiếng với mức âm lượng 50%.
 


Mặc dù là loa di động có thiết kế nhỏ gọn nhưng
Tough được trang bị đến 6 củ loa gồm 2 củ loa Tweeter đường kính 28mm, 2 củ loa mid/woofer đường kính 39mm được phủ aluminum, 2 củ loa thụ động 43mm * 54 mm tạo âm trầm mạnh mẽ hơn, xuống sâu hơn,..  cùng với nhau 6 củ loa tạo nên âm thanh trong trẻo, sạch, mượt ở dải cao, đầy đặn, rơ ràng chi tiết ở dải mid, mạnh mẽ sống động ở dải trầm..
 


Âm thanh 360 độ với 6 củ loa được đặt ở 4 mặt, hướng lên phía trên 8 độ v́ thế dù bạn đứng ở đâu xung quanh chiếc loa đều là điểm ngọt, bạn sẽ cảm nhận được đầy đủ rơ ràng chi tiết các dải âm thanh.
 


Loa tích hợp microphone với công nghệ loại bỏ hạn chế tiếng ồn nền xung quanh, hạn chế tiếng gió để khi đàm thoại tiếng trong và rơ ràng. Tough cũng hỗ trợ các phần mềm trợ lư ảo như SIRI, Google now,.. Tough cũng hỗ trợ 1 ngơ cắm 3,5" nếu muốn nghe ở chế độ có dây.
 


Vỏ loa có thể dễ dàng tháo rời để thay thế sau này
 


Khi cầm chiếc loa này trên tay, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ đă
 


Một số h́nh ảnh minh họa sử dụng loa Fugoo Tough trên thực tế